Home |

Complet-Veston Cưới |

Complet-Veston Nữ |

Quần âu nam |

Cà vạt |

Chính sách bảo mật thông tin

Thứ hai - 28/09/2015 10:31

           
1.Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu, thông tin chủ yếu trên website cuongtay.vn bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email khách hàng và các nội dung ý kiến phản hồi trong mục Liên hệ gửi đi của Website. Đây là các thông tin mà cuongtay.vn cần thiết trong việc hỗ trợ mua sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

- Thông tin mà Quý khách hàng cung cấp chỉ được lưu hành trong phạm vi nội bộ Doanh nghiệp và sử dụng cho việc xác nhận, liên hệ, chăm sóc lắng nghe ý kiến phản hồi từ quý khách hàng đóng góp để xây dựng Doanh nghiệp cũng như phát triển Website ngày một tốt hơn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Doanh nghiệp có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của Doanh nghiệp trong vòng 1 năm hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy của Quý khách.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An.
ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền yêu cầu Doanh nghiệp điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến Số điện thoại 0383. 837.481. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Doanh nghiệp. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin quý khách vào mục đích thương mại, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

- Doanh nghiệp yêu cầu các cá nhân khi liên hệ và gửi ý kiến phản hồi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin, những ý kiến đã cung cấp tới Doanh nghiệp .

Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An.
ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104

Nguồn tin: DNTN Cường Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn