Home |

Complet-Veston Cưới |

Complet-Veston Nữ |

Quần âu nam |

Cà vạt |

Chính sách và Quy định chung

Thứ hai - 28/09/2015 10:36
Mục 1. Hướng dẫn sử dụng Website

Kính chào quý khách!

Là 1 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang chuyên may đo và bán sẵn các sản phẩm Comple, Veston cao cấp. Cùng với thời gian, Doanh nghiệp đã khẳng định, xây dựng được thương hiệu “Cường Tây”, tạo được tên tuổi, chỗ đứng trong thị trường thời trang ở tỉnh Nghệ An. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một bộ veston sang trọng, thời trang, chất lượng tốt với giá cả hợp lý và màu sắc, phong cách đa dạng.

  Website doanh nghiệp http://cuongtay.vn ra đời nhằm mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, quảng bá các sản phẩm mới mà chúng tôi đưa ra trên thị trường. Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến các tính năng trên website để phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự lựa chọn tốt nhất khi tham khảo và chọn mua các sản phẩm thời trang Comple, Veston nam-nữ.

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn quy trình sử dụng website của chúng tôi:

Bước 1. Quý khách truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ tên miền http://cuongtay.vn/, ấn chọn mục sản phẩm và tìm kiếm lựa chọn sản phẩm mình mong muốn (Complet-Veston | Complet-Veston-cưới | Complet-Veston Nữ  )

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách xem kỹ các thông tin về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu của sản phẩm. Chúng tôi luôn cập nhật trên website các nội dung mới và đúng với thực tế nhất.

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại 0913548104 để được tư vấn cách chính xác nhất các thông tin khác có liên quan đến sản phẩm.

Bước 4. Sau khi được tư vấn bán hàng, nếu được sự đồng thuận, Quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở Doanh nghiệp để hoàn tất việc mua hàng theo quy định

Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An.
ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104
Cảm ơn Quý khách quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ./.
           
Mục 2. Quy định và hình thức thanh toán
           
Quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở Doanh nghiệp để mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Trường hợp đặt may với Số lượng lớn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng Quý khách vui lòng gặp trực tiếp Kế toán Công ty tại trụ sở để được hướng dẫn các thủ tục cụ thể.
 
Mục 3. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Quý khách vui lòng mua hàng và nhận hàng trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp.

Mục 4. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng, hoàn tiền

Để khách hàng yên tâm khi mua hàng, Doanh nghiêp có chính sách đổi trả hàng, bảo hành cụ thể như sau:

1. Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền  trong bất kỳ trường hợp nào.

2.Chỉ chấp nhận việc đổi hàng khi sản phẩm còn mới. Không chấp nhận việc đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hàng đã được cắt may lại, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó trừ trường hợp do lỗi của chúng tôi

3.Việc đổi trả chỉ được thực hiện khi sản phẩm bị lỗi hoặc những sự cố phát sinh do lỗi kỹ thuật từ phía Doanh nghiệp

4. Hàng chỉ được chấp nhận đổi để lấy sản phẩm tương tự hoặc phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn.

5. Khi có yêu cầu đổi hàng, yêu cầu khách phải có hóa đơn mua hàng và không chấp nhận việc đổi hàng nếu không kèm theo hóa đơn mua hàng

Mục 5. Chính sách bảo mật thông tin
           
1.Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu, thông tin chủ yếu trên website cuongtay.vn bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email khách hàng và các nội dung ý kiến phản hồi trong mục Liên hệ gửi đi của Website. Đây là các thông tin mà cuongtay.vn cần thiết trong việc hỗ trợ mua sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

- Thông tin mà Quý khách hàng cung cấp chỉ được lưu hành trong phạm vi nội bộ Doanh nghiệp và sử dụng cho việc xác nhận, liên hệ, chăm sóc lắng nghe ý kiến phản hồi từ quý khách hàng đóng góp để xây dựng Doanh nghiệp cũng như phát triển Website ngày một tốt hơn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Doanh nghiệp có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của Doanh nghiệp trong vòng 1 năm hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy của Quý khách.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An.
ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền yêu cầu Doanh nghiệp điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến Số điện thoại 0383. 837.481. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Doanh nghiệp. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin quý khách vào mục đích thương mại, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

- Doanh nghiệp yêu cầu các cá nhân khi liên hệ và gửi ý kiến phản hồi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin, những ý kiến đã cung cấp tới Doanh nghiệp .

Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An.
ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104

Nguồn tin: DNTN Cường Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn