Home |

Complet-Veston Cưới |

Complet-Veston Nữ |

Quần âu nam |

Cà vạt |

Hướng dẫn sử dụng website Cuongtay.vn

Thứ hai - 28/09/2015 10:27
Là 1 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang chuyên may đo và bán sẵn các sản phẩm Comple, Veston cao cấp.

Cùng với thời gian, Doanh nghiệp đã khẳng định, xây dựng được thương hiệu “Cường Tây”, tạo được tên tuổi, chỗ đứng trong thị trường thời trang ở tỉnh Nghệ An.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một bộ veston sang trọng, thời trang, chất lượng tốt với giá cả hợp lý và màu sắc, phong cách đa dạng  Website doanh nghiệp http://cuongtay.vn ra đời nhằm mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, quảng bá các sản phẩm mới mà chúng tôi đưa ra trên thị trường.

Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến các tính năng trên website để phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự lựa chọn tốt nhất khi tham khảo và chọn mua các sản phẩm thời trang Comple, Veston nam-nữ.Dưới đây là chi tiết hướng dẫn quy trình sử dụng website của chúng tôi:

Bước 1. Quý khách truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ tên miền http://cuongtay.vn/, ấn chọn mục sản phẩm và tìm kiếm lựa chọn sản phẩm mình mong muốn (Complet-Veston | Complet-Veston-cưới | Complet-Veston Nữ  )

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách xem kỹ các thông tin về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu của sản phẩm. Chúng tôi luôn cập nhật trên website các nội dung mới và đúng với thực tế nhất.

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại 0913548104 để được tư vấn cách chính xác nhất các thông tin khác có liên quan đến sản phẩm.

Bước 4. Sau khi được tư vấn bán hàng, nếu được sự đồng thuận, Quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở Doanh nghiệp để hoàn tất việc mua hàng theo quy định.

Doanh nghiệp Tư nhân Cường Tây
Địa chỉ:Số nhà 23 – đường Trần Phú  - Tp Vinh - Nghệ An. ĐT: 0383. 837.481 - 0913548104

Cảm ơn Quý khách quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ./.

Nguồn tin: DNTN Cường Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn