Home |

Complet-Veston Cưới |

Complet-Veston Nữ |

Quần âu nam |

Cà vạt |

LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI CỦA DNTN CƯỜNG TÂY

Thứ tư - 02/12/2015 15:44
Ngày 7/6/2015, DNTN Cường Tây chính thức làm Lễ khánh thành và khai trương chuyển trụ sở mới tại số 23, đường Trần Phú, phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. Đến tham dự Lễ khai trương có ông Phí Trọng Đức – lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam Chi nhánh Nghệ An; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh.
DNTN Cường Tây được thành lập vào năm 2001 và là Hội viên chính thức của Chi nhánh VCCI Nghệ An từ năm 2004. Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm về may mặc và thiết kế thời trang, DNTN Cường Tây chuyên may đo veston nam nữ, hợp đồng đồng phục công sở. Với đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhập và thay đổi mẫu mã hợp xu hướng thời trang hiện đại. Doanh nghiệp có dây chuyền công nghệ mới, hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến và đội ngũ thiết kế giỏi tu nghiệp từ các nước có ngành thời trang phát triển như Tiệp Khắc (cũ), Úc… kết hợp với hệ thống quản lý số đo, hóa đơn, thông tin khách hàng hoàn toàn bằng máy tính với phần mềm chuyên nghiệp. Vải và các phụ kiện được nhập khẩu từ các nước Anh, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc... được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu để phù hợp với thị hiếu, lứa tuổi cũng như thời tiết tại Việt Nam.

Việc khánh thành và khai trương của DNTN Cường Tây tại trụ sở mới, khang trang, bề thế phù là hợp với định hướng phát triển bền vững và ổn định của doanh nghiệp. Đây cũng chính là một bước ngoặt quan trọng để DNTN Cường Tây thực hiện tốt hơn chiến lược phát triển của mình: Cung cấp các sản phẩm thời trang với giá cả hợp lý, thời trang, hợp với thị hiếu, đa dạng hóa các sản phẩm và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong xã hội, góp phần nộp ngân sách Nhà nước và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An.

 
Nhân dịp khai trương và khánh thành trụ sở mới, DNTN Cường Tây cung cấp hệ thống thẻ vip vàng và thẻ vip bạc có giá trị khuyến mãi 20% và 10% trọn đời cho khách hàng./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn